Hồ sơ công ty

Năm 2005 Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu - Bảo Châu Elec chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh và tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh.
Từ khi công ty được thành lập, Bảo Châu Elec luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường trên 10 năm phát triển, đến nay Bảo Châu Elec đã để lại dấu ấn trên thị trường âm thanh và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

  • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke
  • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời
  • Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình.
  • Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.
  • Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.
  • Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các phòng hát karaoke, bar, cafe
Xem dịch vụ của chúng tôi Xem dự án của chúng tôi

Khách hàng nói gì

Hạnh phúc với chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng: Công ty đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC.
Con người: Xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.
Hoạt động quản lý: Luôn tối ưu hóa các hoạt động quản lý nội tại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.
tab-images-1
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elited do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore a le ad veniam, quis nostrud citation ullamco laboris. Lite amet, consectetur adipisicing elit.
labore et dolore a le ad minim veniam, quis nostrud ullamco laboris. Lite amet.
tab-images-1
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elited do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore a le ad veniam, quis nostrud citation ullamco laboris. Lite amet, consectetur adipisicing elit.
labore et dolore a le ad minim veniam, quis nostrud ullamco laboris. Lite amet.

Câu hỏi thường gặp

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng loa phổ biến mà mọi người hay dùng đó là: Loa Ngang, Loa Full, Loa Đứng. Mỗi một dòng loa được sử dụng với các mục đích khác nhau, như theo tên gọi Loa nằm ngang  thường được sử dụng cho phòng hát karaoke gia đình có diện tích không quá to. Loa Full được dùng cho phòng kinh doanh dịch vụ karaoke chuyên nghiệp như quán hát, hội trường, bar…Còn Loa Đứng thì 3 trong 1 như vừa nghe nhạc, hát karaoke và xem phim đều được.

Bộ dàn karaoke cơ bản gồm những thiết bị sau: Loa karaoke, Amply hoặc Cục đẩy + Vang số, Micro karaoke, Đầu karaoke

Vang số karaoke là thiết bị trộn âm thanh hoàn toàn tự động, cho phép can thiệp sâu vào các dải tần âm thanh giúp điều chỉnh các chức năng của Mic, Music, Echo, Effect,… nhờ vào các Equalizer tham số.

Vang số kết hợp cùng cục đẩy công suất dần thay thế amply karaoke trong các hệ thống âm thanh.

Cục đẩy công suất là thiết bị đảm nhận nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu trong hệ thống âm thanh.

Cục đẩy nhận tín hiệu từ vang số, mixer, đầu karaoke, micro không dây,… khuếch đại nó lên nhiều lần nhưng không làm thay đổi dạng âm, sau đó chuyển đến loa karaoke, loa sub, loa hội trường sân khấu,… và phát ra âm thanh.

Video giới thiệu

Lắng nghe tốt hơn Kế hoạch tốt hơn Xây dựng tốt hơn.

Để hoàn thành được mục tiêu trên, toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang cố gắng, nỗ lực từng ngày hoàn thiện hệ thống Showroom tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Tìm những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ khâu tư vấn, lắp đặt đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, và chế độ hậu mãi.

Liên hệ chúng tôi ngay
10000

Dự án hoàn thành

200

Nhân viên làm việc

50000

Khách hàng

100

Giải thưởng

Tư vấn dự án

Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tình - Chu đáo