-

Enter your keyword

Get a quote

Hãy gửi email cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất

Dàn âm thanh hội trường tại phường Vũ Ninh, Bắc Ninh

Dàn âm thanh hội trường tại phường Vũ Ninh, Bắc Ninh

IN Hội trường - Sân khấu - Bar - Cafe - Sự kiện
Investor Name:
phường Vũ Ninh
Published Date:
November 10, 2018
Location:
Bắc Ninh
Value:
Liên hệ để có giá tốt
Architecture:
Bảo Châu Elec Bắc Ninh
About Project

Tháng 11/2018, Bảo Châu Audio đã thực hiện tư vấn – cung cấp – lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Với những thiết bị âm thanh chất lượng cao từ những thương hiệu như: JBL, Domus, Famousdound, Shure. Với dàn âm thanh này, đảm bảo rằng phòng hội trường sẽ có được một chất lượng âm thanh cao nhất, tuyệt vời nhất để họp, giao lưu, các sự kiện kỷ niệm.

Dưới đây là bộ dàn âm thanh hội trường được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho phường Vũ Ninh tại thành phố Bắc Ninh.

Hình ảnh về dàn âm thanh hội trường này các bạn có thể xem ảnh và kéo thanh trượt bên trên

Ở phía sân khấu chính, Bảo Châu Elec tư vấn cho chủ đầu tư là 1 cặp loa JBL PRX425 là dòng loa hội trường full đôi bass 40 nhập khẩu chính hãng. Bổ sung âm trầm cho âm thanh là 2 loa sub Domus RXW-18C – loa sub hơi 5 tấc đơn tuyệt vời của thương hiệu Nhật Bản này.

Bộ xử lý trung tâm của dàn âm thanh có sự góp mặt của 2 cục đẩy công suất Famousound 7213 – dòng đẩy hội trường chuyên nghiệp với công suất lên tới 1300W/kênh. Cùng với đó là 1 cục đẩy 4 kênh Famousound 7406 (600Wx4 kênh) để kéo loa phụ trợ. Tất cả cục đẩy Famousound này đều sử dụng công nghệ mạch công suất class I tiên tiến nhất hiện nay, tiết kiệm điện năng mà hiệu suất vẫn đạt cao nhất. Còn JBL KX-180 đóng vai trò đầu não của dàn âm thanh để xử lý các nguồn vào trước khi được khuếch đại, đây là một trong những bộ xử lý hay nhất hiện nay trên thị trường. Âm thanh đầu vào có sự góp mặt của 2 bộ micro không dây Shure UGX8.

Sau khi bộ dàn được lắp đặt, đã có ngay những sự kiện được tổ chức rất thành công.