-

Enter your keyword

Get a quote

Hãy gửi email cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất

Dàn karaoke gia đình anh Việt tại Quảng Ngãi

Dàn karaoke gia đình anh Việt tại Quảng Ngãi

IN Karaoke gia đình
Investor Name:
Anh Việt
Published Date:
August 1, 2018
Location:
Quảng Ngãi
Value:
Liên hệ để có giá tốt
Architecture:
Bảo Châu Elec Đà Nẵng
About Project

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng trên cả nước các thiết bị âm thanh chính hãng, để có thể phục vụ tốt hơn trong nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke giải trí gia đình. Ngoài việc cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, Bảo Châu Audio còn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển và lắp đặt các thiết bị âm thanh trực tiếp tại nhà với chi phí thấp nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình hay, giá tốt. Bộ dàn được Bảo Châu Audio Đà Nẵng tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Việt sống tại Huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình hay của Anh VIệt tại Quảng Ngãi

 Loa karaoke BMB 880SE

 Loa sub Jamo J10

 Cục đẩy công suất BCE 6200

 Mixer số BCE DP9200s

 Micro không dây BCE UGX12

 Bộ chân loa

Dàn karaoke của gia đình anh Việt là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh nổi tiếng đó là loa BMB, sub Jamo, đẩy BCE, vang BCE, mic BCE cùng với bộ chân loa xịn giúp việc lắp đặt loa được dễ dàng và mang lại hiệu quả sử dụng cao cũng như tạo sự sang trọng và hài hòa với không gian âm thanh sử dụng.

Sau khi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cơ bản bộ dàn cho gia đình anh Việt, gia đình anh Việt đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu Elec.

Nếu quý khách cũng đang mong muốn sở hữu cho gia đình mình bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.

Bài viết này được lấy nguồn từ Website: Baochauelec.com