-

Enter your keyword

Get a quote

Hãy gửi email cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất

Dàn karaoke cao cấp cô Nga tại Cầu Giấy, Hà Nội

Dàn karaoke cao cấp cô Nga tại Cầu Giấy, Hà Nội

IN Karaoke gia đình
Investor Name:
Cô Nga
Published Date:
February 5, 2018
Location:
Hà Nội
Value:
Liên hệ để có giá tốt
Architecture:
Bảo Châu Elec Hà Nội
About Project

Sau một thời gian dài suy nghĩ, gia đình cô Nga đã gửi trọn niềm tin ở Bảo Châu Elec. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được Bảo Châu Elec Hà Nội tư vấn và lắp đặt cho gia đình cô Nga sống tại quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của cô Nga tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

 Cục đẩy công suất BCE 6200

 Mixer số BCE DP9200s

 Loa karaoke BMB 2000SE

 Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch

Loa trầm Yamaha 515

Micro không dây BCE UGX12

Bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình cô Nga được chúng tôi cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, cục đẩy BCE, vang số BCE, đầu Việt KTV, trầm yamaha, micro không dây BCE. Sự kết hợp của các thiết bị âm thanh này đảm bảo mang đến sự hài hòa và sử dụng tốt nhất khi hát karaoke gia đình cũng như sử dụng nghe nhạc và xem phim gia đình.

Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình cô Nga đã test thử và rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec. Sự hài lòng của gia đình cô Nga là niềm động lực lớn giúp chúng tôi ngày càng phát triển để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Đầu xuân năm mới kính chúc gia đình cô cũng như toàn thể khách hàng một năm nhiều sức khỏe và an khang thịnh vượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.